Tượng đồng Trần Hưng Đạo – DMN01

$ 58,000,000.00

còn 10 hàng

Mô tả

Tượng đồng Trần Hưng Đạo – DMN01 hay còn gọi là tượng Trần Quốc Tuấn đúc thủ công từ đồng đỏ được dát vàng 24k cực đẹp, các kích cỡ lớn nhỏ,, đồng đỏ khảm tam khí hoặc dát vàng toàn bộ, dùng đặt trang trí phòng khách phòng làm việc rất sang trọng và ý nghĩa.

Trần Hưng Đạo là một vị tướng tài giỏi văn võ song toàn được nhà vua ban cho tên gọi Quốc Công Tiết Chế Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, dân gian phong ông làm thánh.

Ngày nay đền thờ Đức Thánh Trần đang tọa lạc tại thành phố Nam Định. Vào các dịp ngày dằm tháng riêng hàng năm âm lịch, đền Trần lại mở hội khai ấn, và còn có sự tham dự của các cấp lãnh đạo cao của nhà nước.

Tượng đồng Trần Hưng Đạo - DMN01 được dát vàng 24k
Tượng đồng Trần Hưng Đạo – DMN01 được dát vàng 24k

Thông tin sản phẩm: 

Chất liệu: Đồng Đỏ. Dát vàng 24k.

Cao 70cm.

Đế gỗ 30cm

Tượng đồng Trần Hưng Đạo là một trong những bức tượng trang trí mang ý nghĩa tâm linh cao. Dưới bàn tay của những nghệ nhân đúc đồng, hình ảnh của vị tướng tài ba sẽ được thể hiện sống động mang lại vượng khí và may mắn cho gia chủ.

Tượng đồng Trần Hưng Đạo là sản phẩm được chế tác dựa trên hình ảnh mô tả về vị tướng tài ba, xuất chúng của dân tộc Việt Nam. Tượng đồng cụ Trần Hưng Đạo thường được thờ phụng tại các điện, phủ, ban thờ của nhiều gia đình.Bên cạnh đó, tượng đồng Trần Hưng Đạo cũng được bày trang trí tại phòng khách, bàn làm việc, văn phòng công ty để trấn trạch phong thủy, xua đuổi tà ma, âm khí. Nhiều người tin rằng, đặt tượng động cụ Trần Hưng Đạo trong nhà hay công ty sẽ mang lại nhiều tài lộc và vượng khí.

Tuy nhiên cách đặt tượng cũng phải được xem xét kỹ lưỡng sao cho hợp hướng nhà, hướng đất. Theo các chuyên gia về phong thủy, tượng đồng cụ Trần Hưng Đạo phải được đặt bên trên khu vực làm việc hoặc phía trên một đôn gỗ gần bàn làm việc hay ở gần cửa ra vào, mặt tượng hướng ra cửa. Cần tránh đặt tượng ở những vị trí ẩm thấp như góc nhà, gần khu vệ sinh.

Ngoài ra, khi đặt mua tượng cụ Trần Hưng Đạo, gia chủ hay lãnh đạo cơ quan doanh nghiệp cần phải xem ngày giờ tốt để rước cụ về. Trước khi đưa cụ vào nhà hay cơ quan cần dùng nước rượu gừng để tẩy rửa sạch sẽ, khai quang cho bức tượng.

==========================

Các nhà hảo tâm muốn mua sản phẩm ủng hộ Quỹ từ thiện ” Hành trình trồng cây yêu thương ” tỉnh Ninh Bình xin vui lòng chọn mua hàng và thanh toán theo hướng dẫn trên website hoặc liên hệ email Quỹ từ thiện : thiennguyenyknb@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết.