Tranh tĩnh vật hoa – TSD05

$ 5,000.00

còn 10 hàng

Mô tả

Tranh sơn dầu tĩnh vật hoa quả – Mã TSD05  Với màu sắc rực rỡ và hương vị của những loại quả táo và nho trong tranh đã đem lại vẻ đẹp thân thiện, gần gũi và ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Bức tranh sơn dầu tĩnh vật hoa quả này rất thích hợp treo ở phòng ăn, một số bức tranh còn thích hợp treo ở phòng thờ hay phòng khách, không chỉ tô điểm cho không gian sống của bạn mà còn mang ý nghĩa mong ước về một cuộc sống no đủ, sung túc.

Mã số tranh: Mã TSD05

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu trên nền vải toan, độ bền màu cực tốt , trên 15 năm

Kích cỡ tranh: 76×96 cm

Ngoài kích thước tranh hiện có, chúng tôi nhận đặt tranh theo yêu cầu và kích thước riêng.

 Tranh sơn dầu tĩnh vật hoa – Mã TSD05

Tranh tĩnh vật hoa  là một trong những thể loại tranh khá phổ biến trong hội họa, đặc biệt là nghệ thuật tranh sơn dầu. Tranh tĩnh vật đẹp luôn đem đến cho người xem cảm giác nhẹ nhàng thư thái bởi sự gần gũi của các đồ vật, lãng hoa, giỏ quả… có nhiều xung quanh ta. Trong phong thủy, tranh tĩnh vật hoa treo tại phòng bếp sẽ mang ý nghĩa  tươi vui đầy đủ trong cuộc sống của gia đình.

Không chỉ đặt treo trong không gian phòng ăn để tạo cảm giác ngon miệng cho mỗi thành viên trong gia đình mà bức tranh sơn dầu tĩnh vật hoa  còn đặc biệt phù hợp khi đặt treo tại các nhà hàng, khách sạn tại các khu vực ăn, ở hay phòng chờ.

==========================================

Các nhà hảo tâm muốn mua sản phẩm ủng hộ Quỹ từ thiện ” Hành trình trồng cây yêu thương ” tỉnh Ninh Bình xin vui lòng chọn mua hàng và thanh toán theo hướng dẫn trên website hoặc liên hệ email Quỹ từ thiện : thiennguyenyknb@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết.