tranh sơn dầu đồng quê 01

$ 500,000.00

còn 5 hàng

Mã: 012 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê với con sông; sân đình; cây đa; bến nước; giống như một biểu tượng của đất nước và con người Việt Nam qua nhiều năm tháng. Hình ảnh làng quê thanh bình với cánh cò chao nghiêng; với các hình ảnh ngư; tiều; canh; mục đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Sự thanh bình; an nhiên của làng quê xưa kia có chăng giờ chỉ còn trong kí ức những người lớn tuổi; là kí ức về tuổi thơ êm đềm; chăn trâu; cắt cỏ không gợn một chút ồn ã; xô bồ của xã hội ngày nay.

Tranh sơn dầu phong cảnh với vẻ vừa mộc mạc; đơn giản lại vừa sang trọng của nó; đã phác họa được vẻ đẹp thơ mộng; yên bình của làng quê Việt Nam xưa kia; mang đến cảm xúc nhớ nhung man mác về sự yên bình không thể phai nhòa trong tâm thức mỗi người Việt.

ng cuộc sống hiện đại ngày nay; nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao hơn; ngày một đa dạng và phong phú hơn. Ngoài những nhu cầu thiết yếu cho cuộc như ăn mặc; đi lại; giao tiếp; làm đẹp;… nhiều người đã biết quan tâm đến nhu cầu được thưởng thức các loại hình nghệ thuật; trong đó có mỹ thuật. Đó là sở thích được ngắm những tác phẩm hội họa đặc sắc; mong ước được sở hữu hay treo trong nhà mình những bức họa đẹp và có ý nghĩa. Ví dụ như tranh sơn dầu tĩnh vật; tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió;…

– Một bức tranh phong cảnh quê hương sẽ tái hiện chân thực hình ảnh làng quê Việt Nam; giúp cho bạn có thể chiêm ngưỡng hàng ngày. Khi ngắm nhìn tranh sơn dầu phong cảnh quê hương; bạn sẽ cảm thấy bình yên và thoải mái hơn. Bức tranh sẽ là điểm nhấn ấn tượng giúp cho không gian của bạn trở nên độc đáo và tươi mới.

– Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam sẽ giúp cho con bạn hiểu hơn về cuộc sống của người Việt Nam ngày xưa; khi giờ đây những hình ảnh đấy đã dần phai nhạt bởi sự đô thị hóa mạnh mẽ.

– Các bức tranh sơn dầu phong cảnh làng quê sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa khi bạn dành tặng chúng cho người thân; hay bạn bè đang sinh sống tại nước ngoài.

– Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê còn rất thích hợp làm đồ trang trí nội thất trong ngôi nhà của bạn; với bức tranh sơn dầu phòng khách vô cùng sang trọng.