Giảm giá!

Hoa Mẫu Đơn – TSD07

300,000 299,999

còn 10 hàng

Mã: 044Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Theo tranh sơn dầu phong thủy, hoa mẫu đơn là loài hoa sang trọng biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh hoa. Ở Nhật Bản, hoa Mẫu đơn chính là tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Còn trong ngôn ngữ loài hoa phương Tây; nhờ những đặc tính y học tuyệt vời; Mẫu đơn còn được xem như một loại dược thảo chữa bệnh và mang ý nghĩa “sự e lệ”.

Theo Ngũ hành, hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Vì vậy, nên treo tranh hoa mẫu đơn ở các hướng tương sinh với hành Hỏa như: Đông Bắc; Tây Nam; Tây. Không nên treo ở các hướng tương khắc, tương sát như: Đông; Tây; Tây Bắc; Đông Nam. Các phương vị còn lại ở mức bình thường. Các tuổi hợp với tranh hoa mẫu đơn là Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Với những tuổi trên đây, trong nhà treo tranh mẫu đơn đúng vị trí sẽ có được cuộc sống phú quý dài lâu; công thành danh toại; hạnh phúc viên mãn.

Tranh sơn dầu Hoa Mẫu Đơn - TSD07
Tranh sơn dầu Hoa Mẫu Đơn – TSD07

Việc trưng bày hoa mẫu đơn sẽ đem lại may mắn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, không phải lúc nào hoa mẫu đơn cũng là biểu tượng tốt. Việc chọn một bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn phù hợp không phải ai cũng biết.

Trong thế giới của các vật phẩm tặng nhau mẫu đơn xem như là vật phẩm cho tình duyên, phú quý. Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí cho tình yêu đôi lứa. Treo tranh hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu trong sáng, hôn nhân tốt đẹp. Nếu như treo một bức tranh sơn dầu bộ về hoa mẫu đơn tươi thắm ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm sang trọng hơn và đem lại cho gia chủ công việc thuận lợi.

Nếu bạn còn độc thân thì nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ. Pháp khí phong thủy của hoa mẫu đơn sẽ kích hoạt cung Tình duyên giúp tăng cơ hội gặp gỡ của bạn với người khác phái. Đồng thời, sẽ thúc đẩy tạo nên nhân duyên tốt. Chọn bức tranh hai bông hoa mẫu đơn đang nở tươi thắm và treo ở cung Tình Duyên.

Đối với những người đã kết hôn, tranh hoa mẫu đơn nên đặt ở phòng khách theo hướng nhân duyên. Treo đúng hướng, tranh hoa mẫu đơn sẽ mang đến vận khí tốt cho gia đình bạn, cuộc sống gia đình sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Mã số tranh: Mã TSD06

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu trên nền vải toan, độ bền màu cực tốt , trên 15 năm

Kích cỡ tranh: 106×176 cm

Ngoài kích thước tranh hiện có, chúng tôi nhận đặt tranh theo yêu cầu và kích thước riêng.

=================================

Các nhà hảo tâm muốn mua sản phẩm ủng hộ Quỹ từ thiện ” Hành trình trồng cây yêu thương ” tỉnh Ninh Bình xin vui lòng chọn mua hàng và thanh toán theo hướng dẫn trên website hoặc liên hệ email Quỹ từ thiện : thiennguyenyknb@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết.